Accueil / Genie Logiciel / Encryption / Mã hóa md5

Mã hóa md5

Print Friendly, PDF & Email

Cách đây mấy hôm, tình cờ tôi vào khu vực quản trị của một website nhưng quên bén password của anh admin. Loay hoay hoài mà không cách nào nhớ. Có một đứa em nó bảo là sửa lại password đó trong database bằng cách copy một password (cũng mã hóa bằng md5) ở một database khác. Tuy nhiên, cách này hên xui mới dính chưởng.

Thế là tôi mò mẫm dò tìm hỏi han bác google thì có được câu trả lời ở đây: http://md5.gromweb.com/. Thường thì chương trình kiểu này chỉ cho kết quả gần đúng, nhưng nó hay có kết quả lặp nên tôi cũng có thể đoán được những password hay đặt cho những tài khoản ứng dụng.

Cách dùng thì cực kỳ đơn giản: copy dòng password mã hóa loằng ngoằng trong database và paste vào ô văn bản trong trang chủ trên. Chưa đầy 1s đã cho một số kết quả. HAY!

comments

À propos Nguyen Vu Ngoc Tung

I love making new professional acquaintances. Don't hesitate to contact me via nguyenvungoctung@gmail.com if you want to talk about information technology, education, and research on complex networks analysis (i.e., metabolic networks analysis), data analysis, and applications of graph theory. Specialties: researching and proposing innovative business approaches to organizations, evaluating and consulting about usability engineering, training and employee development, web technologies, software architecture.